สำนักงานนักสืบเอกชน คุณรชต สำนักงานนักสืบเอกชน คุณรชตบอย’ออกโรงป้อง ‘ตุ๊กตา’ ส่วน ‘กระแต’ กร้าวเข็ดผู้ชายเจ้าชู้

 

เริ่มต้นรักกันก็เป็นข่าวใหญ่โต แต่ด้วยระยะเวลาที่คบหากันไม่นาน ฝ่ายชายก็ออกมาประกาศชัด ว่าหันหลังให้กันแล้ว สำหรับคู่รักของนางเอกสาวอกโต “กระแต-ศุภักษร ไชยมงคล” กับ “หนุ่มบอย-ธนัญชัย สินเจริญ” ที่มีข่าวออกมาอย่างต่อเนื่อง และล่าสุดข่าวว่าฝ่ายชายปันใจไปให้กับดีเจสาวคลื่นเดียวกันอย่าง “ตุ๊กตา-อินทิรา แดงจำรูญ” งานนี้ ทำเอางงกันทั้งวงการ แต่ฝ่ายชายอย่าง บอย ออกมาโต้ทันควันกับผู้สื่อข่าวว่า


      “ผมเข้าใจนะว่าการที่เราเข้ามาคบกับคนที่มีชื่อเสียงจึงต้องมีคนจับตามองมากมาย เรื่องของกระแตนั้นยอมรับนะว่ามันเร็วเกินไป เพราะเราสองคนใช้เวลาคบกันไม่นานนักแต่ถือว่าเป็นเวลาที่ดีแล้วนะ ถ้ามันไปกันไม่ได้เราหยุดแล้วมาเป็นพี่น้องกันดีกว่า บอกไว้เลยนะว่าเราเลิกกันด้วยดีไม่ได้มีปัญหาอะไร ตอนที่เลิกกันนั้นรู้สึกเสียใจและเสียดายอยู่เหมือนกันเพราะว่าเรามีความรู้สึกดีต่อกันมาก ตอนที่เราคุยกันว่าจะแยกทางกันนั้นต้องบอกเลยนะว่าเราพยายามตามง้อกระแตถึงที่สุดแล้ว แต่มันก็ได้แค่เป็นพี่เป็นน้อง เราก็ต้องยอมได้”


     ผู้สื่อข่าวถามถึง เรื่องมือที่สามกับสาวตุ๊กตา-อินทิรา ในเรื่องนี้ บอย เผยทันทีว่า      “ข่าวของมือที่สามอย่างตุ๊กตาบอกเลยว่าไม่เป็นความจริง แต่ยอมรับนะว่าสนิทกัน ไปไหนมาไหนด้วยกันบ้าง เพราะเราทำงานที่เดียวกัน แต่ข่าวที่ออกมาผมรู้ว่ากระแตไปพูดอะไรบ้าง และพูดแบบนี้เพื่ออะไรหรือต้องการอะไร แต่ตอนที่คบกันมันไม่เคยมีเหตุการณ์แบบนี้ เรามีความสุขกันดี แต่ตั้งแต่ที่เราสองคนห่างกันไปก็ไม่ได้เจอและคุยอะไรกันเลย แต่ถ้าเราเลิกกับใครแล้วจะไปคบใครใหม่นั้นมันไม่ผิดไม่ใช่เหรอ”


     ผู้สื่อข่าวถามต่อไปว่า ในอนาคตกับตุ๊กตา สามารถพัฒนามาเป็นแฟนได้หรือไม่ บอย กล่าวทันทีว่า “ปล่อยให้มันเป็นเรื่องของอนาคตดีกว่า ตอนนี้เราคบกันเหมือนเป็นที่ปรึกษาให้กันและกัน แต่จะมาคบกันหรือไม่นั้น มันเป็นเรื่องของเวลาด้วยว่าจะเป็นยังไง ตุ๊กตาเป็นผู้หญิงที่ดีเก่งมีความคิด เค้าดูแลตัวเองมาไม่ให้มีเรื่องเสื่อมเสียก็ถือว่าเค้าเก่ง ตอนนี้ที่เข้าไปก็เหมือนเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตตุ๊กตาเท่านั้นเอง” บอย กล่าวด้านสาว “กระ แต ศุภักษร ไชยมงคล”  เผยกับผู้สื่อข่าวถึงกรณีเดียวกันนี้ว่า “ความรักตอนนี้ยังไม่มีใคร  กระแตว่าการมีแฟนไม่ใช่เรื่องเสียหาย แต่ตอนนี้คงไม่มีใครเชื่อว่ากระแตไม่มีใคร  คนเข้าใจผิดเยอะว่ากระแตไปมีคนอื่นถึงเลิกกับพี่บอย ก็พยายามไม่คิดมากเรื่องนี้ คิดว่าทุกคนต้องมีสิทธิคิดอยู่แล้ว แต่ให้เข้าใจกระแตบ้างว่าหลาย ๆ คนที่กระแตเลิกไปกระแตไม่ได้ผิดคนเดียว


     ส่วนเรื่องที่พูดว่าพี่บอยไปคบกับพี่ตุ๊กตา ที่พูดเพราะมีพี่นักข่าวมาถาม  กระแตตอบเท่าที่รู้ว่าได้ยินมาเหมือนกัน แต่ไม่ใช่คนซีเรียสเรื่องนี้ ถ้าคบกันแล้วใครหักอกใครตรงนี้ กระแตว่าไม่ใช่เรื่องสำคัญอะไร คนเราเลิกกันอาจจะเพราะสาเหตุอะไรสักอย่าง ซึ่งบอกไม่ได้จริง ๆ กระแตคิดว่ามันเร็วไปนะสำหรับการเลิกกัน เพราะกระแตจริงจังกับการคบกันพอสมควร รักใครแล้วรักจริง แต่ถ้าเกิดมันไปกันไม่ได้เราต้องยอมรับ ตอนนี้รู้สึกเข็ดกับผู้ชายเจ้าชู้พอสมควร แต่ไม่เข็ดกับความรัก กระแตกับพี่บอยเราเลิกกันด้วยดี คุยกันด้วยเหตุผลไม่มีอะไร ถ้าเจอกันสามารถคุยกันได้แต่คงไม่คุยกันเรื่องเดิม” กระแต กล่าว.

โดย : แนน | email : | วันที่ : 2007-01-22 09:22:48ลงโฆษณากับเรา
ลงโฆษณากับเรา
ลงโฆษณากับเรา
ลงโฆษณากับเรา
ลงโฆษณากับเรา
หากต้องการส่งต่อให้เพื่อน ทาง MSN กรุณา copy URL นี้ส่งต่อให้เพื่อนได้เลยจ๊ะ
หากคิดว่านี่เป็นสิ่งดี ต้องการส่งต่อให้เพื่อนทาง Email กรุณา คลิกที่นี่ ค่ะ
ช่วย ๆ กันโพสข้อความแสดงความคิดเห็น เพื่อเป็นกำลังใจให้กับเพื่อน ๆ ที่มาตั้งกระทู้ด้วยนะคะ
จะได้มีการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันเยอะ ๆ
หัวข้อที่เกี่ยวข้อง 5 อันดับล่าสุด
    พิธีบวงสรวงเปิดกล้อง “แก้วจอมแก่น”บทพระราชนิพนธ์ในสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี < Lcom >
    ภาพเบื้องหลังน่ารักๆ < undoo >
    โหรดังทำนายวงการมายายังระอุ ระวังส.ค.-ก.ย.51เกิดเหตุช็อก! พระเอกดัง7สีรถคว่ำตาย < สิระ >
    อ้วนเป็นหมู!! "สเตฟาน" หมดราศีพระเอก < cool >
    "เชียร์" โต้! โอบกอด "การ์ตูน" กลางเขาใหญ่ ปฏิเสธกินน้อง "แพนเค้ก" ลบภาพทอม < cool >
    คลิกที่นี่ เพื่อดูกระทู้ทั้งหมด

 
ร่วมแสดงความคิดเห็น
name
email
 
 
ข้อความทีท่านได้อ่านจาก เวบเพจนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน และ เผยแพร่โดยอัตโนมัติ ผู้ดูแลเวบไซด์แห่งนี้ ไม่ได้เห็นด้วย และไม่ขอรับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น ดังนั้นผู้อ่านทุกท่าน โปรดใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตนเอง และ ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ ขัดต่อกฎหมาย และ ศีลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@jengsud.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ

 

Copyright © 2009 www.jengsud.com All rights reserved.