สำนักงานนักสืบเอกชน คุณรชต สำนักงานนักสืบเอกชน คุณรชตแชมป์นางเอก "อั้ม" สุดยอดเซ็กซี่ !!!

 

นอกจากจะเป็นสาวฮ็อตของวงการบันเทิง ยามนี้เธอจะหยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทองไปเสียหมด

สำหรับนางเอกเบอร์หนึ่งวิก 7 สี “อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ” เพิ่งจะหมดปีจอมาได้ไม่เท่าไร กระแสข่าวของเธอก็แรงไม่ตกฉุดไม่อยู่เสมอ จนก้าวย่างปีหมูทองแค่ไม่กี่เดือน แต่ก็ทิ้งความสด ใสปนแนวเซ็กซี่ลงนิตยสารอยู่ตลอด

ปีจอ 2549 ที่ผ่านมาเธอมีผลงานจ่อคิวฉายให้คอละครดูกันตาแฉะ ไล่มาตั้งแต่ ‘สองเสน่หา, สายเลือดแห่งรัก, ปิ่นมุก’ ข้ามเกี่ยวปีจอต้อนรับปีกุนด้วยเรื่อง ‘แรงฤทธิ์พิศวาส’ ที่เพิ่งจบไป ซึ่งแต่ละเรื่องมีกระแสตอบรับที่ดี จนเรทติ้งพุ่งทะลุเพดาน ห่างละครเรื่องอื่นๆ หลายขุม

ถึงแม้ภายในปีนี้อั้มจะยังไม่ได้แย้ม ว่าจะมีผลงานอะไรบ้าง แต่ก็ยังถูกจับตามองอยู่ไม่น้อยว่า เธอจะมีอะไรเด็ดๆ ออกมาให้คอละครได้ดูอีก เพราะหลังจากกระแสข่าวละคร “ฟ้าจรดทราย” ที่วางตัวนางเอกของเรื่องไว้ว่าจะเป็น ‘อั้ม’ ตอนนี้ “ดาราวีดิโอ” ที่เป็นผู้รับผิดชอบก็ยังแก้ไขบทอยู่เรื่อยๆ 

โดยเรื่องนี้เธอได้ถูกวางตัวและมอบหมายให้ประกบคู่กับ “วีภาพ สุภาพไพบูลย์” พระเอกคู่บุญที่เคยประชันฝีมือกันมาตั้งแต่ละคร “คมพยาบาท” ซึ่งทั้งคู่แม้จะมือใหม่อ่อนหัด แต่ก็จัดว่าเกณฑ์ฝีมือในการแสดงถือว่าเฉียบและผ่านฉลุย จนโคจรมาเจอกันอีกครั้งในละคร “จิตสังหาร” เรทติ้งเรื่องนี้ก็ไม่เป็นสองรองใครในกลุ่มละครหลังข่าวด้วยกัน

แถมละคร “สองเสน่หา” ที่ฝ่ายชายถูกสั่งให้รีดหุ่นให้เร็วที่สุด เพื่อต้องมาประกบนางเอกเบอร์หนึ่งทั้งคู่ก็พากันทำเรทติ้งพุ่งถึงสุดขีด ตบท้ายปลายปีกับละคร “แรงฤทธิ์พิศวาส” ที่ประชันฝีมือกับพระเอกลูกครึ่ง “สเตฟาน สันติ วีรบุญชัย” ที่ขอบอกว่าเรื่องนี้มีกระแสข่าวเกาเหลาและเรื่องไม่ถูกคอกันตั้งแต่ละครยังไม่เปิดกล้อง เรียกว่า เรทติ้งดีตั้งแต่ยังไม่ได้เริ่มทำงานกันเลยแหละ พอออกฉายให้ประชาชนได้ชมก็มีเสียงวิพากษ์วิจารณ์อื้ออึง

 นอกจางานละคร แฟนคลับของ ‘อั้ม’ อาจจจะมีลุ้นได้เห็นเธอลงแสดงจอเงิน กับหนังเรื่อง “ผีเลี้ยงลูกคน” ของค่ายพระนครฟิล์มที่ต้องเล่นเป็นผีสาวมีเหรอ ใครบ้างไม่อยากจะดูผลงานของผีตนนี้ เพราะนอกจากจะต้องพลิกภาพที่ดูเป็นสาวยุคปัจจุบัน สลัดภาพเซ็กซี่ให้หลุดพ้นเหลือแต่ภาพนางเอกสาวเรียบร้อย ที่แสนจะรันทดเหลือเกิน

ท้ายสุดเธอเพิ่งจะไปอวดโฉมให้กับนิตยสาร “เฟรม” ที่รูปภาพออกมาแล้วต้องขอบอกว่าดูแล้วได้ถึงใจและร้อนแรงไม่เบา

นอกจากลีลาท่าทางที่เย้ายวนแล้ว ก็เป็นเครื่องการันตีได้เป็นอย่างดีว่า นอกจากดวงงานเธอจะสวนจากกระแสข่าวต่างๆ แล้วไม่ว่าจะหมอดู หรือใครๆ จะทำนายทายทักว่า “ดวงตก” บ้างแหละ หรือว่าหมอดูหลากหลายสำนักฟันธงฉับๆ ว่าไม่ได้เป็นคู่ตุงาหงันกับ “ต๊อด-ศิณะ อุ่นเจริญ” บ้างก็ไม่ใช่ปัญหาและไม่กระทบกระเทือนถึงความสัมพันธ์หรอก

มิหน่ำซ้ำกระแสข่าวต่างๆ ที่ผ่านมายังทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ที่สวนกระแสกับข่าวลือ ทำให้ทั้งคู่ยังรักใคร่กลมเกลียวกันมากกว่าเดิม ซึ่งก็คงจะไม่ผิดหรอก ถ้าหากยามนี้จะยกเธอให้เป็นสาวที่ร้อนแรง และดวงงานแข็ง แถมยังรุ่งเรืองความรักอีก
 
 

โดย : นานา | email : | วันที่ : 2007-02-14 11:50:06ความเห็นที่ 3
คนอะไรเซ็กซี่ทุกอิริยาบท ตัวจริงของวงการเลย
โดย : แนท | email : | วันที่ : 2007-02-17 13:40:57 | IP : 58.8.92.XX

ความเห็นที่ 2

ขอโทษนะคะ

 

โดย : ไม่มี | email : | วันที่ : 2007-02-16 11:56:50 | IP : 61.7.233.XX

ความเห็นที่ 1

ไม่มีความเห็นค่ะ แต่มาเป็นที่1

โดย : yeh | email : | วันที่ : 2007-02-15 15:58:08 | IP : 202.28.179.XX

ลงโฆษณากับเรา
ลงโฆษณากับเรา
ลงโฆษณากับเรา
ลงโฆษณากับเรา
ลงโฆษณากับเรา
หากต้องการส่งต่อให้เพื่อน ทาง MSN กรุณา copy URL นี้ส่งต่อให้เพื่อนได้เลยจ๊ะ
หากคิดว่านี่เป็นสิ่งดี ต้องการส่งต่อให้เพื่อนทาง Email กรุณา คลิกที่นี่ ค่ะ
ช่วย ๆ กันโพสข้อความแสดงความคิดเห็น เพื่อเป็นกำลังใจให้กับเพื่อน ๆ ที่มาตั้งกระทู้ด้วยนะคะ
จะได้มีการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันเยอะ ๆ
หัวข้อที่เกี่ยวข้อง 5 อันดับล่าสุด
    พิธีบวงสรวงเปิดกล้อง “แก้วจอมแก่น”บทพระราชนิพนธ์ในสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี < Lcom >
    ภาพเบื้องหลังน่ารักๆ < undoo >
    โหรดังทำนายวงการมายายังระอุ ระวังส.ค.-ก.ย.51เกิดเหตุช็อก! พระเอกดัง7สีรถคว่ำตาย < สิระ >
    อ้วนเป็นหมู!! "สเตฟาน" หมดราศีพระเอก < cool >
    "เชียร์" โต้! โอบกอด "การ์ตูน" กลางเขาใหญ่ ปฏิเสธกินน้อง "แพนเค้ก" ลบภาพทอม < cool >
    คลิกที่นี่ เพื่อดูกระทู้ทั้งหมด

 
ร่วมแสดงความคิดเห็น
name
email
 
 
ข้อความทีท่านได้อ่านจาก เวบเพจนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน และ เผยแพร่โดยอัตโนมัติ ผู้ดูแลเวบไซด์แห่งนี้ ไม่ได้เห็นด้วย และไม่ขอรับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น ดังนั้นผู้อ่านทุกท่าน โปรดใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตนเอง และ ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ ขัดต่อกฎหมาย และ ศีลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@jengsud.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ

 

Copyright © 2009 www.jengsud.com All rights reserved.