สำนักงานนักสืบเอกชน คุณรชต สำนักงานนักสืบเอกชน คุณรชต"เจนี่" เชื่อใจ "บั๊ด" ไม่มีอะไรเกินเลย "ปุยฝ้าย AF4"

โดย ผู้จัดการออนไลน์โดย ผู้จัดการออนไลน์โดย ผู้จัดการออนไลน์
กที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

"เจนี่" และ "บั๊ด"

"มิ้นท์ รยากร"

"ปุยฝ้าย" AF4

"เจนี่" เชื่อ "บั๊ด" ไม่มีอะไรในกอไผ่กับ "ปุยฝ้าย AF4" ส่วนกรณีเดินควงกับกิ๊กเก่า "มิ้นท์" เจ้าตัวท้าให้เอารูปมาโชว์ พร้อมออกปากยอมรับเป็นเจ้าสาวที่กลัวฝน ขณะที่ฝ่ายชายบอกรู้จักกับนักล่าฝันสาวจริง แต่ยืนยันไม่มีเกินเลย ให้เหตุผลตามเชียร์ เพราะอยากสนับสนุนคนมีพรสวรรค์
       
        มีคนเห็นหนุ่ม "บั๊ด ลวรรณ แสงสนิท" ตามติดเชียร์สาว "ปุยฝ้าย ณัฎฐพัทร วิพัธครตระกูล" ชนิดออกนอกหน้าติดขอบเวที AF4 เกือบทุกอาทิตย์ พอเจอนักแสดงหญิง "เจนี่ เทียนโพธ์สุวรรณ" ที่ปลีกเวลาจากคิวละครที่แน่นเอี้ยดไปร่วมงาน "ฉลองยอดขาย 3 ปี รีเทิร์น" ของ "ปุ๊ ปิยะมาศ" เลยต้องขอถามไถ่ในรายละเอียดเสียหน่อย
       
        "ก็ไม่มีอะไรนะคะ เอเอฟพี่บั๊ดก็ไปทุกปีอยู่แล้ว เขาเชียร์หลายคนนิไม่ได้เชียร์ปุยฝ้ายคนเดียว ตี๋เขาก็ชอบ ก็ไม่มีอะไรค่ะ ปุยฝ้ายเป็นผู้หญิงด้วยไง ก็เลยดูว่า เอ๊ย เชียร์ผู้หญิงก็เลยเป็นเรื่องปกติที่ชอบใคร ดูใคร เจนี่ก็เชียร์ผู้ชายไม่เห็นเป็นข่าวเลย คือเพื่อนพี่บั๊ดจีบเพื่อนของปุยฝ้าย แต่พี่บั๊ดเขาไม่ได้ยุ่ง ไม่ได้ระแวง โอ๊ย... ผ่านอะไรมาเยอะแล้ว เรื่องแค่นี้จิ๊บๆ จริงๆ"
       
        "อาจจะเป็นเพราะว่าพี่บั๊ดอาจเคยมีข่าวทำนองนี้ด้วยนะคะ บวกกับพอมีอะไรอย่างนี้ก็เป็นปกติ ถ้าเขาไปดูใคร ไปเชียร์ใคร หรือไปทานข้าวหรืออยู่กับใครเหมือนเขาเป็นดาราไปด้วยอีกคนนึง"
       
        บอกที่ผ่านมาตนไปนั่งดูเรียลิตี้รายการนี้ติดขอบเวทีทุกปี แต่ปีนี้ไม่ค่อยได้ไปเหตุเพราะคิวละครส่วนมากจะถ่ายในวันเสาร์ซึ่งตรงกับวันที่รายการมีคอนเสิร์ตพอดี พร้อมแสดงความเชื่อใจในตัวแฟนหนุ่มที่หลายคนยกฉายาคาสโนวาให้ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว..."เขามีสังคมกว้างค่ะ ต้องเชื่อใจกัน ถ้ามีเวลาก็คงจะไปนะคะ ก็คุยตลอดเป็นปกติอยู่แล้ว ถ้ามีอะไรก็คุย อย่างพี่บั๊ดให้สัมภาษณ์ว่าที่ไปดูอะคาเดมี่ โทรมาบอกเนี่ยมีนักข่าวมาสัมภาษณ์เยอะนึกว่าเป็นดารา"
       
        ไม่ใช่เฉพาะสาวนักล่าฝันเท่านั้น หากแต่ยังมีเรื่องของกิ๊กเก่า "มิ้นท์ รยากร สุวรรณ์" นางงามเชียงใหม่ ที่มีคนเห็นทั้งสองเดินด้วยกันหลายครั้ง เรื่องนี้นักแสดงหญิงทำท่าเบื่อๆ พร้อมท้าเอาภาพมาให้ดูดีกว่า..."โอ๊ย เอาภาพมาให้ดูดีกว่า นี่เขาแบบไม่มีอะไร จริงๆ (มิ้นท์โทรมาราวีมั้ย?) ราวีใครละค่ะ เขาไม่มีเบอร์เจนี่ คงไม่กล้าด้วยละ ถ้าหนูไปยุ่งกับใครหนูก็คงไม่กล้าโทรไปหาเขา พี่บั๊ดก็ไม่ได้เคลียร์อะไรแล้ว ตอนนั้นคือไม่มีก็ไม่มี"
       
        ถามไปถึงเรื่องงานแต่ง "เจนี่" รีบโบ้ย บอกยังเด็กเกินไปสำหรับชีวิตคู่รวมถึงยังสนุกกับการทำงานอยู่
        "ไม่เอาสิ เดี๋ยวไม่มีเวลาให้กับงาน ยังสนุกอยู่ ตอนเด็กๆ เคยคิด โตขึ้นไม่ได้คิดอะไรอย่างนี้แล้ว เรารู้สึกว่าเรายังรักกับงานอยู่ แล้วอีกอย่างยังเด็กเกินไปสำหรับชีวิตคู่ด้วยมั้งคะ"
       
        "เรารู้สึกเรามีชีวิตอย่างนี้ มีครอบครัวที่อบอุ่นแค่นี้ก็พอแล้ว แต่งงานไปไม่ใช่สิ่งสำเร็จของชีวิตว่าแต่งงานไปจะแฮปปี้เอ็นดิ้งทุกคน อันนั้นมันคือในละคร แต่งงานไปคู่ที่เขามีปัญหาก็มีให้เห็นเป็นตัวอย่าง ซึ่งเจนี่ก็กลัวหวั่นๆ เหมือนกันว่าเราแต่งงานไปแล้วจะมีความสุขเหมือนในหนังรึเปล่า เจนี่เป็นคนที่ค่อนข้างอยากให้ชีวิตเพอร์เฟ็กต์ เดินไปด้วยความรู้สึกที่ดีๆ ค่ะ"
       
        ออกปากยอมรับเป็นเจ้าสาวที่กลัวฝน โดยเฉพาะกลัวการมีลูก..."กลัว เพราะว่าเราไม่รู้ว่าเราไม่มีความสุขเหมือนที่เราคาดฝันเอาไว้ทุกอย่างหรือเปล่า ซึ่งจริงๆ แล้วเจนี่ว่าชีวิตเจนี่ทุกวันนี้มีแม่ มีน้อง ตรงนี้มีความสุขมากๆ ไม่จำเป็นต้องอยู่เป็นคู่ ต้องมีลูก หนูกลัวมากเลยอ่ะ กลัวคลอดลูกแล้วเจ็บด้วย"
       
        เผยแฟนหนุ่มยังไม่เคยเอ่ยปากถึงเรื่องนี้ ก่อนยืนยันไม่รู้สึกหึงแต่อย่างใดกับความฮ็อตของฝ่ายชาย
        "ยังค่ะ ยังไม่ถึงเวลานั้น คนอื่นไม่มีใครจีบนะ หนูไม่เห็นฮอตเหมือนพี่บั๊ดเลย รู้สึกว่าทำไมไม่มีคนมายุ่งกับเราเลย หึงมั้ยก็ไม่อ่ะค่ะ เขารู้ว่าเขาไม่ใช่คนที่คิดจะจริงจังกับใครอยู่แล้ว ณ ตรงนี้เรายังไม่ได้แต่งงานกัน ทุกคนมีสิทธิ์ที่จะเจอคนโน้น คนนี้ แต่เจนี่ไม่มีคนมาจีบแน่นอน อาจะเป็นเพราะว่างานเยอะ ไม่เจอใครด้วย"
       
        ด้านหนุ่ม "บั๊ด" ที่ตามติดไปนั่งเชียร์สาว "ปุยฝ้าย" ติดชิดขอบเวทีเกือบทุกสัปดาห์ ยอมรับว่ารู้จักฝ่ายหญิงจริงและเห็นว่ามีพรสวรรค์จึงอยากสนับสนุน ยันไม่เคยคิดจีบ..."ก็รู้จัก ก็เชียร์ครับ มาทุกปี ก็ชอบดู ถ้าว่างก็มาดู เขามีพรสวรรค์ในการร้องเพลง ก็อยากสนับสนุนเขานะ ก็เชียร์เขา ก็รู้จัก แต่ก็ไม่ได้มีอะไร เอาใจช่วยครับ"
       
        "รู้จักกันนานแล้วครับเป็นเพื่อนของเพื่อน จีบ ไม่มีๆ ไม่มีหรอกครับ ปุยฝ้ายก็พูดชัดเจน ไม่มีหรอกครับ ไม่เคยอะไรเกินเลยครับ เจนี่เขาถ่ายละครไม่ว่าง ถ้าว่างก็ชวนมา เดี๋ยวถ้าว่างจะชวนมาครับ..."

โดย ผู้จัดการออนไลน์

 

โดย : นานา | email : | วันที่ : 2007-07-20 12:36:51ความเห็นที่ 7
โดย : Bradley | email : lucas2d44@gmail.com | วันที่ : 2015-10-25 07:57:56 | IP : 188.143.232.XX

ความเห็นที่ 6
อยากให้ปุยฝ้ายชอบกับต้อลมากกว่า
โดย : -........- | email : | วันที่ : 2007-09-02 16:23:01 | IP : 203.113.45.XX

ความเห็นที่ 5

จริงนะ  ที่พี่ปุยฝ้ายของเค้านิสัยดีน่ะ  ม่ายปายแย่งแฟนของคนอื่อหรอก พี่ฝ้ายเค้าอยู่สูงเกินกว่า ใครจะเอื่อมถึง

 

โดย : Moo | email : Moo_Naling@hotmail.com | วันที่ : 2007-08-27 13:59:50 | IP : 61.19.154.XX

ความเห็นที่ 4
อีเจนี่ มึงคิดว่าปุยฝ้ายของกูจะทำอะรที่มึงจะเสื่อมเสียเหรอรู้เอาไว้ซะว่าฝ้ายของกูนิสัยดี ไม่ได้พานเหมือนมึงหรอกกูรู้ว่าแต่ก่อนพี่บั๊ด ลวรรณ แสงสนิท เขาก็ตามแกอยู่แต่เดี๋ยวนี้เขาคงได้(เสียกับแก)แล้วแล้วแกก็เลยมาตามอย่ามาทามให้ปุยฝ้ายของกูเสื่อมเสียชื่อเสียงนะเว้ย มึงหน่ะถูกทิ้งแล้ว อีเจนี่
โดย : ชมรมคนรักปุยฝ้าย | email : gdyh@hotmail.com | วันที่ : 2007-08-27 11:47:05 | IP : 203.172.219.XX

ความเห็นที่ 3
ทำไมปุยฝ้ายต้องออกด้วย
โดย : ปอมแปม | email : | วันที่ : 2007-08-10 10:00:37 | IP : 61.7.252.XX

ความเห็นที่ 2

ร่วมสนับสนุนสายใยรักภายในบ้าน เนื่องในวันแม่แห่งชาติ บริษัท ทรู อินเทอร์เน็ต จำกัด จึงจัดโครงการ “Love Mom เติมเต็มรักแท้ คุณค่าแห่งรัก” สำหรับลูกค้า hi-speed หรือ Super hi-speed จาก True หรือ ลูกค้า Wi-Fi by True Move แบบรายเดือน* ร่วมส่งภาพเข้าประกวดผ่าน บริการเสริม NetDisk by True โดยเป็นภาพถ่ายคุณกับคุณแม่ จะเป็นภาพคู่ หรือภาพครอบครัวก็ได้ พร้อม ลุ้นรับบัตรคอนเสิร์ต Academy Fantasia 4 ให้คุณควงคู่คุณแม่ไปชมคอนเสิร์ตกันให้มันส์ ในวันที่ 25 สิงหาคม 2550

สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.trueinternet.co.th/lovemom/หรือ www.NetDiskbytrue.com

โดย : Mr.NetDisk | email : aon_115@hotmail.com | วันที่ : 2007-08-01 14:23:03 | IP : 203.144.186.XX

ความเห็นที่ 1

ทามมัยโจ้ต้องออก อยากหั้ยโจ้หรือไม่ก้อปุยฝ้ายได้เปน

โดย : เราเอง คนชอบปุยฝ้ายและโจ้ | email : vitakung_usty@hotmail.com | วันที่ : 2007-07-22 18:28:41 | IP : 124.121.79.XX

ลงโฆษณากับเรา
ลงโฆษณากับเรา
ลงโฆษณากับเรา
ลงโฆษณากับเรา
ลงโฆษณากับเรา
หากต้องการส่งต่อให้เพื่อน ทาง MSN กรุณา copy URL นี้ส่งต่อให้เพื่อนได้เลยจ๊ะ
หากคิดว่านี่เป็นสิ่งดี ต้องการส่งต่อให้เพื่อนทาง Email กรุณา คลิกที่นี่ ค่ะ
ช่วย ๆ กันโพสข้อความแสดงความคิดเห็น เพื่อเป็นกำลังใจให้กับเพื่อน ๆ ที่มาตั้งกระทู้ด้วยนะคะ
จะได้มีการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันเยอะ ๆ
หัวข้อที่เกี่ยวข้อง 5 อันดับล่าสุด
    พิธีบวงสรวงเปิดกล้อง “แก้วจอมแก่น”บทพระราชนิพนธ์ในสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี < Lcom >
    ภาพเบื้องหลังน่ารักๆ < undoo >
    โหรดังทำนายวงการมายายังระอุ ระวังส.ค.-ก.ย.51เกิดเหตุช็อก! พระเอกดัง7สีรถคว่ำตาย < สิระ >
    อ้วนเป็นหมู!! "สเตฟาน" หมดราศีพระเอก < cool >
    "เชียร์" โต้! โอบกอด "การ์ตูน" กลางเขาใหญ่ ปฏิเสธกินน้อง "แพนเค้ก" ลบภาพทอม < cool >
    คลิกที่นี่ เพื่อดูกระทู้ทั้งหมด

 
ร่วมแสดงความคิดเห็น
name
email
 
 
ข้อความทีท่านได้อ่านจาก เวบเพจนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน และ เผยแพร่โดยอัตโนมัติ ผู้ดูแลเวบไซด์แห่งนี้ ไม่ได้เห็นด้วย และไม่ขอรับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น ดังนั้นผู้อ่านทุกท่าน โปรดใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตนเอง และ ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ ขัดต่อกฎหมาย และ ศีลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@jengsud.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ

 

Copyright © 2009 www.jengsud.com All rights reserved.