สำนักงานนักสืบเอกชน คุณรชต สำนักงานนักสืบเอกชน คุณรชต"พี่เป้า" เตียงหัก เลิกเมียเด็กแล้ว!

 

         ลือสนั่นลั่นทุ่ง ''พี่เป้า'' สายัณห์ สัญญา เตียงหัก เลิก ''น้องมล'' เมียเด็ก ปมการเลิกยุ่งเหยิง มีหลายตัวแปร นักร้องลูกทุ่งอมตะ เก็บตัวเงียบ ยังไม่แจงข่าวชัวร์ หรือมั่วนิ่ม

             ออกมาอวดรักหวานกับ ''น้องมล'' พรพิมล จะเรียมพันธ์ แฟนสาวคราวลูกวัย 26 ปี ผ่านรายการตีสิบ ของ วีที วิทวัส สุนทรวิเนตร์ จนทำเอาใครต่อใครพากันอิจฉาไปตามๆ กัน เมื่อต้นปีที่ผ่านมา ล่าสุดมีกระแสข่าวลือสะพัดไปทั่ววงการลูกทุ่งว่า เวลานี้ นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง ''พี่เป้า'' สายัณห์ สัญญา วัย 54 ปี เจ้าของเพลงดังที่เป็นอมตะหลายเพลง ได้แยกทางกับ ''น้องมล'' แฟนสาวแล้ว

            ทั้งนี้มีรายงานข่าวระบุว่า สาเหตุของการแตกร้าวกันระหว่าง ''พี่เป้า-สายัณห์'' เจ้าของวลีอ้อนแฟน...''รักสายัณน้อยๆ แต่ขอให้รักนานๆ กับ ''น้องมล'' นั้น สืบเนื่องจากทางด้านแฟนสาวคราวลูก รู้สึกไม่ชอบใจพฤติกรรมของฝ่ายชาย ที่มีเสน่ห์แรงกับสาวๆ เป็นทุนเดิมอยู่ในตัวอยู่แล้วด้วย

             นอกจากนี้ยังมีอีกหลายสาเหตุ ที่ทำให้ความรักต่างวัยของ ''พี่เป้า'' กับ ''น้องมล'' แต่อีกสาเหตุสำคัญที่น่าสนใจ คือ ''น้องมล'' ไม่ชอบใจมาก กับการที่ ''พี่เป้า-สายัณห์'' เริ่มปันใจไปกุ๊กกิ๊กกับหญิงอื่นจนกระทั่งความอดทนของ ''น้องมล'' ถึงที่สุด และเมื่อเคลียร์ปัญหาในวันนี้ไม่ได้ ทำให้ทั้งคู่ ต้องแยกทางกัน หลังจากที่ได้คบหา และได้หมั้นหมายอยู่กินกันมาแล้วระยะหนึ่ง

              อย่างไรก็ตามไม่ในเบื้องลึกยังไม่มีใครสามารถทราบได้ว่า ข้อเท็จจริงในเรื่องนี้เป็นอย่างไร ''ผู้สื่อข่าวจึงได้พยามยามโทรศัพท์ติดต่อไปทาง ''พี่เป้า-สายัณห์'' แต่ก็ไม่สามารถติดต่อได้ นอกจากนี้ ผู้สื่อข่าว ยังได้พยายามโทรศัพท์สอบถามไปทาง ''น้องมล'' แต่ปรากฏว่า ติดต่อไม่ได้เช่นเดียวกัน

            เกี่ยวกับกระแสข่าวลือสะพัดดังกล่าว จึงไม่สามารถสรุปได้ว่า ข้อเท็จจริงแล้วเป็นอย่างไร ซึ่งความคืบหน้าในเรื่องนี้ มีข้อเท็จจริงประการใดนั้น ''สยามดารา'' จะนำมาเสนอต่อไป

            สำหรับ สายัณห์ สัญญา เป็นนักร้องลูกทุ่งชื่อดังระดับตำนานของวงการเพลงลูกทุ่งเมืองไทย เขามีน้ำเสียง ลีลา อันเป็นเอกลักษณ์ สายัณห์ สัญญา มีผลงานเพลงอันเป็นอมตะ ติดหูคนไทยมากมายหลายสิบเพลง และได้รับความนิยมจากแฟนเพลง ตั้งแต่ที่เริ่มโด่งดังจวบจนถึงทุกวันนี้ ไม่ว่าจะเป็น เพลงไก่จ๋า, รักเธอเท่าฟ้า, นางฟ้ายังอาย, กินอะไรถึงสวย, ลูกสาวผู้การ, เกลียดห้องเบอร์ห้า, ลานเทลานสะเทือนฯลฯ

                  หลังจากที่หายเงียบไปช่วงหนึ่ง สายัณห์ สัญญา ก็ยังคงผลิตผลงานเพลงลูกทุ่งออกมาเรื่อยๆ ส่วนความรักกับ ''น้องมล'' นั้นหลังจากเกิดการปิ๊งปั๊งกันเมื่อปี 2549 ทั้งสองคนได้ดูใจกันมานานกว่า 1 ปี หลังจากที่ ''พี่เป้า-สายัณห์'' เลิกกับภรรยาคนเดิม ที่แต่งงานอยู่กินกันมานานร่วม 20 ปี และมีทายาทถึง 3 คน จนกระทั่งมีความมั่นใจในความรัก ''สายัณห์'' กับ ''น้องมล'' จึงควงแขนกันเข้าพิธีหมั้นเมื่อวันที่  14 ก.พ. 50 ส่วนโครงการวิวาห์อย่างเป็นทางการ ที่วางไว้ว่าจะจัดขึ้นในเดือนก.ย. นี้ แต่มาเกิดเรื่องที่ต้องเลิกรากันก่อน


ข่าวจาก:สยามดารา
2007-08-14


โดย : cool | email : | วันที่ : 2007-08-14 13:39:12ความเห็นที่ 2
โดย : แอนนื | email : chudapa.c@hotmail.com | วันที่ : 2013-04-19 13:50:24 | IP : XX

ความเห็นที่ 1

โบว์ว่ามันเป็นเรื่องส่วนตัวนะ

โดย : bow | email : rattiya@kuramothai.com | วันที่ : 2007-08-17 20:00:01 | IP : 58.136.153.XX

ลงโฆษณากับเรา
ลงโฆษณากับเรา
ลงโฆษณากับเรา
ลงโฆษณากับเรา
ลงโฆษณากับเรา
หากต้องการส่งต่อให้เพื่อน ทาง MSN กรุณา copy URL นี้ส่งต่อให้เพื่อนได้เลยจ๊ะ
หากคิดว่านี่เป็นสิ่งดี ต้องการส่งต่อให้เพื่อนทาง Email กรุณา คลิกที่นี่ ค่ะ
ช่วย ๆ กันโพสข้อความแสดงความคิดเห็น เพื่อเป็นกำลังใจให้กับเพื่อน ๆ ที่มาตั้งกระทู้ด้วยนะคะ
จะได้มีการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันเยอะ ๆ
หัวข้อที่เกี่ยวข้อง 5 อันดับล่าสุด
    พิธีบวงสรวงเปิดกล้อง “แก้วจอมแก่น”บทพระราชนิพนธ์ในสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี < Lcom >
    ภาพเบื้องหลังน่ารักๆ < undoo >
    โหรดังทำนายวงการมายายังระอุ ระวังส.ค.-ก.ย.51เกิดเหตุช็อก! พระเอกดัง7สีรถคว่ำตาย < สิระ >
    อ้วนเป็นหมู!! "สเตฟาน" หมดราศีพระเอก < cool >
    "เชียร์" โต้! โอบกอด "การ์ตูน" กลางเขาใหญ่ ปฏิเสธกินน้อง "แพนเค้ก" ลบภาพทอม < cool >
    คลิกที่นี่ เพื่อดูกระทู้ทั้งหมด

 
ร่วมแสดงความคิดเห็น
name
email
 
 
ข้อความทีท่านได้อ่านจาก เวบเพจนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน และ เผยแพร่โดยอัตโนมัติ ผู้ดูแลเวบไซด์แห่งนี้ ไม่ได้เห็นด้วย และไม่ขอรับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น ดังนั้นผู้อ่านทุกท่าน โปรดใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตนเอง และ ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ ขัดต่อกฎหมาย และ ศีลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@jengsud.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ

 

Copyright © 2009 www.jengsud.com All rights reserved.