สำนักงานนักสืบเอกชน คุณรชต สำนักงานนักสืบเอกชน คุณรชตหินปูนเกาะนมข้างขวา "เก๋" ผวามะเร็งถามหา

ระทึก!!! อีกแล้วเมื่อ นางแบบสาว ''เก๋'' ชลลดา เมฆราตรี พบก้อนเนื้อเกาะหน้าอกด้านขวาอยู่ แพทย์ชี้เป็นหินปูนเกาะหน้าอก ชวนให้ลุ้นว่า!! ''มะเร็งรุม'' งานนี้อีก 6 เดือนรู้ผลชัวร์ว่าเป็นหรือไม่เป็น ?

ในงาน ''วาโก้สีชมพู สู้มะเร็งเต้านม'' ซึ่งจัดขึ้นที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลชิดลม ซึ่งจัดขึ้นเมื่อบ่ายวันพุธที่ 17 ตุลาคมที่ผ่านมา ซึ่งมีดารา, คนบันเทิง มาร่วมงานหลายคน งานนี้ผู้สื่อข่าวสยามดาราเดินทางไปร่วมสังเกตการณ์และรายงานเข้ามาว่า ได้มีโอกาสพบปะพูดคุยกับนางแบบสาว ''เก๋'' ชลลดา เมฆราตรี ซึ่งมาร่วมงานด้วยท่าทางสดใส แต่หลังจากที่ได้พูดจาซักถามสารทุกข์สุกดิบกันผ่านไปช่วงเวลาหนึ่ง นางแบบสาวได้เปิดเผยถึงสุขภาพร่างกายในช่วงนี้ไม่ค่อยน่าไว้วางใจเท่าไหร่ ทั้งๆ  ที่ผ่านมาก็พยายามดูแลรักษาตัวเองตลอด เพราะอย่างที่รู้ๆ คนทำงานในแวดวงบันเทิงการดูแลตัวเองเป็นสิ่งสำคัญ

งานนี้นางแบบสาวเปิดเผยว่า ภายหลังจากที่ตนได้เข้าร่วมโครงการตรวจมะเร็งในงานนี้ แล้วแพทย์พบว่าสรีระร่างกายของตัวเองตรงบริเวณทรวงอกด้านขวานั้นมีสิ่งแปลกปลอม มีลักษณะเป็นไตเล็กๆ อยู่บริเวณหน้าอกด้านขวา  ส่วนด้านซ้ายนั้นไม่ปรากฏ ซึ่งเมื่อทดสอบทางทางแพทย์วินิจฉัยแล้วระบุว่าเป็นหินปูน ซึ่งหากปล่อยไว้ ไม่ทำการรักษาดูแลอาจจะก่อให้เกิดมะเร็งเต้านมได้ สร้างความหวั่นวิตกให้กับนางแบบสาวเป็นอย่างยิ่ง

''อันนี้ไม่รู้ว่าใช่มะเร็งหรือเปล่า แต่หมอบอกเป็นหินปูนอยู่บริเวณหน้าอกด้านขวา ซึ่งทางคุณหมอแนะนำว่าให้ไปตรวจที่ศิริราชอีกครั้งเพื่อความแน่ใจว่าอันตรายหรือเปล่า ที่คลำดูรู้สึกมีลักษณะเป็นไต ไม่อยู่กับที่ด้วย ซึ่งถ้าอยู่กับที่คุณหมอบอกว่าเป็นอันตรายจะก่อให้เป็นมะเร็งเต้านมได้ ตอนนี้เก๋ก็กลัวๆ อยู่เหมือนกัน ซึ่งทางหมอบอกให้ดูแลรักษาตัวประมาณหกเดือน แล้วให้มาตรวจอีกครั้งค่ะ''  นางแบบสาวกล่าวด้วยท่าทางวิตกกังวล


โดย : cool | email : | วันที่ : 2007-10-18 11:13:45ความเห็นที่ 1
จะตอบโต้ตอบกลับขยับติด

พวกที่คิดจาบจ้วงลวงกล่าวหา

ที่หยามหมิ่นยุคลบาทเบื้องราชา

ให้อับปราหมดสิ้นแผ่นดินไทย
โดย : สายน้ำ | email : | วันที่ : 2012-02-22 11:43:01 | IP : 183.89.42.XX

ลงโฆษณากับเรา
ลงโฆษณากับเรา
ลงโฆษณากับเรา
ลงโฆษณากับเรา
ลงโฆษณากับเรา
หากต้องการส่งต่อให้เพื่อน ทาง MSN กรุณา copy URL นี้ส่งต่อให้เพื่อนได้เลยจ๊ะ
หากคิดว่านี่เป็นสิ่งดี ต้องการส่งต่อให้เพื่อนทาง Email กรุณา คลิกที่นี่ ค่ะ
ช่วย ๆ กันโพสข้อความแสดงความคิดเห็น เพื่อเป็นกำลังใจให้กับเพื่อน ๆ ที่มาตั้งกระทู้ด้วยนะคะ
จะได้มีการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันเยอะ ๆ
หัวข้อที่เกี่ยวข้อง 5 อันดับล่าสุด
    พิธีบวงสรวงเปิดกล้อง “แก้วจอมแก่น”บทพระราชนิพนธ์ในสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี < Lcom >
    ภาพเบื้องหลังน่ารักๆ < undoo >
    โหรดังทำนายวงการมายายังระอุ ระวังส.ค.-ก.ย.51เกิดเหตุช็อก! พระเอกดัง7สีรถคว่ำตาย < สิระ >
    อ้วนเป็นหมู!! "สเตฟาน" หมดราศีพระเอก < cool >
    "เชียร์" โต้! โอบกอด "การ์ตูน" กลางเขาใหญ่ ปฏิเสธกินน้อง "แพนเค้ก" ลบภาพทอม < cool >
    คลิกที่นี่ เพื่อดูกระทู้ทั้งหมด

 
ร่วมแสดงความคิดเห็น
name
email
 
 
ข้อความทีท่านได้อ่านจาก เวบเพจนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน และ เผยแพร่โดยอัตโนมัติ ผู้ดูแลเวบไซด์แห่งนี้ ไม่ได้เห็นด้วย และไม่ขอรับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น ดังนั้นผู้อ่านทุกท่าน โปรดใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตนเอง และ ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ ขัดต่อกฎหมาย และ ศีลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@jengsud.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ

 

Copyright © 2009 www.jengsud.com All rights reserved.